Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Bình ở Hà Nội

Vừa qua, ngày 26/9/2023 Công ty TEARU chi nhánh Hà Nội đã tiến hành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Bình ở Hà Nội. Theo đó, đây là bộ rửa xe điện 1 pha cho anh Bình ở Hà Nội với thiết bị và dụng dung dịch đến từ thương hiệu lớn như Okazune, Grass, Safe….

Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Bình ở Hà Nội
Hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe 1 pha cho anh Bình ở Hà Nội

Với mặt bằng sẵn có cùng với mong muốn làm nghề rửa xe hợp cà phê, anh Bình đã quyết định mở kết hợp mô hình tiệm cafe và rửa xe 2 trong 1. Với sự đầu tư trang thiết bị rửa ô tô và vừa tối ưu được nguồn vốn bỏ ra.

Máy rửa xe Okazune
Máy rửa xe Okazune

Sau khi thống nhất phương án triển khai và ký kết hợp đồng, Tearu đã nhanh chóng vận chuyển bộ đồ nghề thiết bị, dụng cụ và dung dịch đến Vin Boss – Đan phượng – Hà nội để kịp tiến độ.

Bình bọt tuyết Okazune
Bình bọt tuyết Okazune

Với mong muốn tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô cơ bản cùng trang thiết bị tối ưu chi phí. Chính vì vậy, Tearu đã mang tới cho anh Bình bộ thiết bị, dung dịch rửa xe chất lượng hàng đầu hiện nay như:

  • Máy rửa xe Okazune
  • Máy nén khí 3HP 1200L
  • Bình bọt tuyết Okazune
  • Máy hút bụi Okazune
  • Một số dụng cụ, dung dịch rửa và hóa chất chăm sóc xe chuyên dụng thương hiệu Grass nhập khẩu Nga…

Theo đó, các dụng cụ và dung dịch chất lượng cùng quy trình rửa xe đạt chuẩn có thể giúp anh Bình dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ và mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hành của mình.

Máy nén khí 3HP 1200L
Máy nén khí 3HP 1200L

Theo đó, đây là bộ rửa xe điện 1 pha với bộ thiết bị hỗ trợ làm nghề được nhanh chóng và tối ưu nguồn vốn đầu tư. Dự kiến với sự đầu tư nghiêm túc này tiệm của anh Bình sẽ sớm đi vào hoạt động và đáp ứng nhu cầu cao tại địa phương. Trong chiều cùng ngày 23/9 kỹ thuật viên đã hoàn thành lắp đặt tiệm rửa rửa xe cho anh Bình theo đúng dự kiến.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Bình đã tin tưởng lựa chọn công ty Tearu. Quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào về thiết bị, dụng cụ, dung dịch rửa và chăm sóc xe vui lòng liên hệ 0982 690 096 (Hà Nội) – 0983 690 096 (TP. HCM) – 0905 007 066 (Đà Nẵng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.