Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe 1 pha có cầu nâng cho anh Nuôi ở Krông Búk – Đắk Lắk

Vừa qua, công ty Tearu đã hoàn thiện lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe 1 pha có cầu nâng cho anh Nuôi ở Krông Búk – Đắk Lắk. Đây là một trong những trạm rửa xe chuyên nghiệp với mức đầu tư tối ưu chi phí, dễ vận hành và có thể đáp ứng nhu cầu cao tại địa phương.

Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe 1 pha có cầu nâng cho anh Nuôi ở Krông Búk - Đắk Lắk 
Lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe 1 pha có cầu nâng cho anh Nuôi ở Krông Búk – Đắk Lắk

Trong ngày 23/09/2023, kỹ thuật viên công ty Tearu văn phòng miền Trung đã hoàn thiện trạm rửa xe cho anh Nuôi ở Đắk Lắk. Xưởng được đầu tư, xây dựng bài bản cùng bộ thiết bị rửa xe chính hãng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Máy nén khí Okazune 230L
Máy nén khí Okazune 230L

Với mong muốn tư vấn mở một tiệm rửa xe ô tô cơ bản với đầy đủ bộ thiết bị và đồ nghề để làm nghề và phát triển. Chính vì vậy Tearu đã giới thiệu cho anh Nuôi bộ đồ nghề rửa xe hàng đầu hiện nay bao gồm:

  • Cầu nâng rửa xe một trụ Ấn Độ
  • Máy nén khí Okazune 230L
  • Máy rửa xe Okazune 3kw, xịt rửa siêu mạnh
  • Bình phun bọt tuyết 30L
  • Máy hút bụi 35 và một số dung dịch, dụng cụ rửa xe
Máy rửa xe Okazune 3kw, xịt rửa siêu mạnh
Máy rửa xe Okazune 3kw, xịt rửa siêu mạnh

Sau khi thống nhất phương án triển khai và ký kết hợp đồng, Tearu đã nhanh chóng vận chuyển bộ đồ nghề rửa xe từ Đà Nẵng đến Krông Búk – Đắk Lắk để kịp tiến độ lắp đặt. Trong chiều cùng ngày 23/9, kỹ thuật viên đã hoàn thành lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Nuôi theo đúng dự kiến.

Bên cạnh đó, các dujng cụ rửa xe chất lượng, dung dịch rửa và chăm sóc xe đến từ các thương hiệu lớn như Grass, Safe cũng đều đáng để khách hàng cân nhắc trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sở hữu mặt bằng rộng, vị trí giao thông thuận tiện, tiệm rửa xe của anh Nuôi được hoàn thiện và có thể đi vào hoạt động ngay.

Xin chân thành cảm ơn anh Nuôi đã tin tưởng và lựa chọn TEARU, chúc cửa hàng khai trương đại hồng phát. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0982 690 096 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.