Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thái ở Bố Trạch – Quảng Bình

Trong ngày 20/12/2022 công ty Tearu văn phòng miền Trung đã hoàn thiện lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thái ở Bố Trạch – Quảng Bình. Với bộ thiết bị chuyên nghiệp này dự kiến vào những ngày cuối năm tiệm rửa xe của anh Thái sẽ thu hút khách gần xa ghé đến sử dụng dịch vụ.

Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thái ở Bố Trạch - Quảng Bình
Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Thái ở Bố Trạch – Quảng Bình

Theo đó, những ngày cuối năm nhu cầu rửa và chăm sóc xe ngày càng tăng vì thế nhu cầu làm nghề ngày càng tăng cao, nhận thấy được tiềm năng phát triền anh Thái đã liên hệ với Tearu để được tư vấn bộ thiết bị rửa xe phục vụ quá trình làm nghề chuyên nghiệp.

Bộ thiết bị rửa xe không thể thiếu
Bộ thiết bị rửa xe không thể thiếu

Tiệm rửa xe của anh Thái có mặt bằng khá rộng rãi, thoáng mát được chúng tôi tư vấn với bộ thiết bị rửa xe chuyên dụng hàng đầu hiện nay như:

  • Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Ấn Độ, bàn nâng âm nền hình chữ l (bảo hành 5 năm)
  • Máy nén khí Okazune.
  • Máy hút bụi xe hơi 35L
  • Máy rửa xe bọt tuyết inox Okazune 30L
  • Máy rửa xe áp lực cao Okazune.

Sau khi trao đổi và tư vấn bộ thiết bị trên anh Thái đã đồng ý với những gì mà Tearu đã đưa ra. Với trang thiết bị được đầu tư bài bản như trên hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp bậc nhất nơi đây. Để hoàn thành theo như tiến độ đã đề ra công ty Tearu đã tiến hành vận chuyển bộ thiết bị từ Đà Nẵng đến Quảng Bình để hoàn thành nhanh chóng cho anh Thái để kịp khai trương dịp cuối năm.

Máy nén khí Okazune
Máy nén khí Okazune

Ngoài những thiết bị, tiệm của anh Thái cũng trang bị đầy đủ dụng cụ và dung dịch chăm sóc xe thương hiệu của Nga, được Tearu phân phối độc quyền.

Mặt bằng tiệm rửa xe của anh Thái
Mặt bằng tiệm rửa xe của anh Thái

Xin chân thành cảm ơ anh Thái đã tin tưởng và ủng hộ công ty Tearu. Chúc anh khai trương hồng phát.

Các bạn có nhu cầu mở tiệm rửa xe hoặc đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ làm nghề thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.