Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Phương ở Hóc Môn – TP.HCM

Cuối năm là dịp để các tiệm rửa xe bắt đầu mở ra để kinh doanh và phát triển. Ngày 15/10/2022 công ty Tearu đã tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Phương ở Hóc Môn – TP.HCM. Đây dự kiến là một trong những tiệm rửa xe với thiết bị cầu nâng chuyên nghiệp phục vụ quá trình rửa xe hiện đại bậc nhất nơi đây.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Phương ở Hóc Môn - TP.HCM
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Phương ở Hóc Môn – TP.HCM

Theo thời gian, xu hướng kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc đang chuyển dịch dần tử nhỏ lẻ, đơn thế sang chuyên nghiệp và kết hợp. Ngoài ra, ngày có càng nhiều nhà đầu tư trẻ thử sức với lĩnh vực này với việc đầu tư vốn lớn và mô hình có quy mô. Vì dịp lễ tết đang đến gần nên nhu cầu rửa và chăm sóc xe ngày tăng nên việc đầu tư trang thiết bị sẽ là điều mà các chủ đầu tư quan tâm.

Bình phun bọt tuyết Okazune là thiết bị giúp tạo phun bọt mịn đều
Bình phun bọt tuyết Okazune là thiết bị giúp tạo phun bọt mịn đều

Nhận thấy những tiềm năng và thuận lợi vốn có anh Phương đã liên hệ ngay với công ty TEARU để nhờ tư vấn cầu nâng và một số thiết bị phục vụ quá trình làm nghề. Sau khi nắm bắt được thông tin, đội ngũ nhân viên công ty đã tư vấn cho khách hàng cầu nâng 1 trụ rửa xe được nhập khẩu Ấn Độ bảo hành 5 năm, máy rửa xe cao áp Okazune và bình phun bọt tuyết Okazune.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu Ấn Độ
Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu Ấn Độ

Sau khi đồng ý với phương án của công ty đưa ra, nhân viên Tearu đã vận chuyển thiết bị rửa xe đến Hóc môn để tiến hành lắp đặt cho tiệm anh Phương theo đúng với tiến độ đã đề ra.

Máy rửa xe cao áp Okazune
Máy rửa xe cao áp Okazune

Với những nổ lực của đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên, công ty Tearu đã hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho anh Phương ở Hóc Môn – TPHCM. Công trình đã được nghiệm thu và bàn giao trong chiều cùng ngày.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Phương đã tin tưởng ủng hộ Tearu, mong cho tiệm sẽ khai trương hồng phát và phát triển trong thời gian đến.

Mọi người có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ hoặc thiết bị rửa và thiết bị chăm sóc xe phục vụ nhu cầu làm nghề xin gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.