Lắp đặt trạm 1 pha cho anh Tân ở Điện Biên Phủ – Hồng Hà – TP Hạ Long

Ngày 12/09/2022 công ty TEARU miền Bắc tiến hành lắp đặt trạm 1 pha cho anh Tân ở Điện Biên Phủ – Hồng Hà – TP Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Được biết, trạm rửa xe của anh Tân trong tương lai sẽ là tiệm rửa xe chuyên nghiệp nhất nơi đây vì lắp đặt trang thiết bị chuyên nghiệp do công ty TEARU cung cấp.

Lắp đặt trạm 1 pha cho anh Tân ở Điện Biên Phủ - Hồng Hà - TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
Lắp đặt trạm 1 pha cho anh Tân ở Điện Biên Phủ – Hồng Hà – TP Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh

Những tháng mùa hạ thu là một trong những tháng bùng nổ đối với thị trường rửa và chăm sóc xe. Tận dụng được vị trí mặt bằng thuận lợi cùng với ước mơ bao lâu nay anh Tân quyết định đầu tư bộ thiết bị cho tiệm rửa oto của mình. Sau bao ngày tham khảo và được nhân viên tư vấn anh đã quyết đầu tư bộ thiết bị và dụng cụ như sau:

  • Máy rửa xe cao áp Okazune.
  • Máy hút bụi Okazune.
  • Máy nén khí Okazune.
  • Bình bọt tuyết Okazune.
  • Cuộn dây hơi tự thu ( 2 cuộn)
  • Đồng hồ đo áp suất và bơm lốp xe Air Force.
  • Cùng một số dung dịch rửa và chăm sóc xe chuyên dụng hãng Grass.
Bộ thiết bị anh Tân đầu tư cho Tiệm của mình
Bộ thiết bị anh Tân đầu tư cho Tiệm của mình

Nhìn thấy những cơ hội làm chủ và làm giàu mở ra trước mắt, anh Tân đã liên hệ với văn phòng công ty TEARU tại Hà Nội để nhờ tư vấn mô hình trạm rửa xe 1 pha để làm dịch vụ.

Chúc anh Tân thành công trong thời gian sắp tới
Chúc anh Tân thành công trong thời gian sắp tới

Sau khi thoả thuận và ký kết, bộ phận vận chuyển và kinh doanh công ty đã nhanh chóng đưa toàn bộ thiết bị rửa xe ô tô đến Hạ Long – Quảng Ninh để kịp tiến độ đã đề ra. Đến ngày 12/09/2022 kỹ thuật công ty TEARU đã hoàn thiện lắp đặt bộ thiết bị rửa và chăm sóc xe cho anh Tân.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Tân đã tin tưởng ủng hộ, chúc trạm của anh luôn thành công và phát triển trong chặng đường kinh doanh sắp đến. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình những lúc anh cần.

Các bạn muốn kinh doanh rửa và chăm sóc xe mà chưa biết cách setup cũng như đầu tư những bộ thiết bị và dụng cụ gì thì hãy gọi điện vào số hotline của TEARU sẽ có người tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.