Tearu mừng khai trương trung tâm chăm sóc xe của anh Thông ở Thanh Oai – Hà Nội

Vừa qua, ngày 11/09/2022 công ty Tearu mừng khai trương trung tâm chăm sóc xe của anh Thông ở Thanh Oai – Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là một cửa hàng chăm sóc xe có tầm cỡ tại nơi đây với sự đầu tư quy mô và các trang thiết bị hiện đại do công ty TEARU cũng cấp.

Tearu mừng khai trương chăm sóc xe của anh Thông ở Thanh Oai - Hà Nội
Tearu mừng khai trương chăm sóc xe của anh Thông ở Thanh Oai – Hà Nội

Toạ lạc tại Thôn Từ Châu, Huyện Thanh Oai, Hà Nội là một vị trí cực đẹp cùng với diện tích thoáng mát rộng rãi, trung tâm chăm sóc xe của anh Thông là một trong những trung tâm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Ngoài mặt bằng mở tiệm rửa xe với diện tích rộng ra thì có chỗ để xe cho khách ra vào thoải mái cùng với sự đầu tư các trang thiết bị rửa và chăm sóc xe tốt nhất hiện nay.

Chủ tiệm đang test thử rửa xe cùng với cầu nâng 1 trụ
Chủ tiệm đang test thử rửa xe cùng với cầu nâng 1 trụ

Khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được trải nghiệm các dịch vụ rửa xe với dung dịch Grass từ Nga, máy rửa xe áp lực cao Okazune độc quyền do công ty TEARU phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bên cạnh đó, quá trình rửa xe với sự trở giúp của cầu nâng 1 trụ sẽ giúp quá trình vệ sinh gầm xe trở nên toàn diện và sạch sẽ hơn.

Giảm giá từ 10 - 50% tất cả các dịch vụ rửa và chăm sóc xe trong ngày khai trương
Giảm giá từ 10 – 50% tất cả các dịch vụ rửa và chăm sóc xe trong ngày khai trương

Theo đó, tưng bừng khai trương ngày 11/09 trung tâm giảm giá từ 10 – 50% tất cả các dịch vụ rửa và chăm sóc xe. Khách hàng nào đang ở Từ Châu – Thanh Oai – Hà Nội hoặc ở những các huyện lân có thể ghé đến trung tâm để tham quan và trải nghiệm sử dụng các dịch vụ tại đây với nhiều ưu đãi.

Nhân viên công ty đang hỗ trợ kỹ thuật rửa xe chuyên nghiệp
Nhân viên công ty đang hỗ trợ kỹ thuật rửa xe chuyên nghiệp

Trong ngày khai trương, đại diện nhân viên công ty Tearu văn phòng tại Hà Nội đã ghé thăm và hướng dẫn anh Thông sử dụng các thiết bị rửa xe và tiến hành sử dụng máy rửa xe cùng dịch vụ rửa xe bằng cầu nâng 1 trụ.

Chúc trung tâm của anh Thông khai trương hồng phát
Chúc trung tâm của anh Thông khai trương hồng phát

Chúng tôi xin chúc anh Thông khai trương hồng phát và sẽ thành công với loại hình kinh doanh trung tâm chăm sóc xe. Hy vọng chúng ta sẽ hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.