Hoàn thành lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Khoa ở Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Những ngày vừa qua công ty TEARU văn phòng miền Trung đã hoàn thành lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Khoa ở Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Theo đó. đây là một trong những trung tâm với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Khoa ở Cẩm Lệ
Lắp đặt trung tâm chăm sóc xe cho anh Khoa ở Cẩm Lệ

Như chúng ta đã biết thì Quận Cẩm Lệ cũng là một trong những quận đông khu dân cư, nơi đây khá phát triển với nhiều phương tiện và người dân sinh sống đòi hỏi nhu cầu cao. Tuy nhiên, theo thống kê số lượng cơ sở làm dịch vụ cũng như chăm sóc xe còn khá ít và chưa được chuyên nghiệp.

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp của hãng Okazune
Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp của hãng Okazune

Nhận thấy được cơ hội mở ra trước mắt anh Khoa đã lên kế hoạch mở tiệm rửa xe với những trang thiết bị chuyên nghiệp bậc nhất phục vụ quá trình làm nghề lâu dài. Theo đó, anh Khoa đã tham khảo và liên hệ với công ty Tearu Đà Nẵng để được tư vấn thiết bị rửa xe hiện đại.

Mặt bằng khá rộng nhìn từ bên ngoài
Mặt bằng khá rộng nhìn từ bên ngoài

Sau khi trao đổi và tư vấn cụ thể, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những lo lắng của khách hàng, vì thế chúng tôi đã tư vấn cho anh một bộ thiết bị rửa xe tối ưu chi phí mà phục vụ làm nghề một cách chuyên nghiệp để thu hút khách. Và anh Khoa đã đồng ý với các quyết định đưa ra, bộ thiết bị mà anh Khoa đầu tư bao gồm những món như sau:

  • Máy rửa xe cao áp Okazune .
  • Máy nén khí Okazune 120L.
  • Máy hút bụi khô ướt 35 lít.
  • Một số dụng cụ rửa xe hơi chuyên dụng khác như: bàn chải quét bóng lốp, cọ lốp, cọ lazang…
  • Dung dịch rửa xe và hoá chất chất chăm sóc xe Grass.
Mặt bằng bên trong trung tâm
Mặt bằng bên trong trung tâm

Ký kết hợp đồng xong thì đội ngũ nhân viên Tearu đã nhanh chóng chở bộ thiết bị đến Cẩm Lệ để bắt bàn giao cho anh Khoa cho kịp tiến độ thi công. Đến ngày 14/06/2022 nhân viên công ty đã nhanh chóng hoàn thiện trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp cho anh Khôi. Tiệm của anh được đặt tên là Car Wassh Go, công trình đã được bàn giao vào chiều cùng ngày.

Rửa xe ô tô trong ngày khai trương
Rửa xe ô tô trong ngày khai trương

Xin chân thành cảm ơn phía anh Khôi đã ủng hộ chúng tôi, đại diện công ty chúc anh thành công trong quá trình kinh doanh trung tâm chăm sóc xe của mình, mong rằng thời gian đến chúng ta sẽ cùng hợp tác tiếp tục.

Những ai có nhu cầu mua thiết bị, dụng cụ, hay dung dịch rửa và chăm sóc xe hay cần mở tiệm rửa xe mà chưa có kinh nghiệm xin cứ gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.