Máy Rửa Xe Không Chạm và những điều cần biết

Khi mà công nghệ rửa xe không chạm lên ngôi, việc tìm kiếm về máy rửa xe không chạm cũng vì thế mà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với anh em làm nghề. Vậy máy xịt rửa xe không chạm là gì? Mua  máy chuyên rửa xe không chạm ở đâu đúng chuẩn và uy tín?

Máy rửa xe không chạm là gì?

Máy rửa xe không chạm hiện khá phổ biến hiện nay
Máy rửa xe không chạm hiện khá phổ biến hiện nay

Máy rửa xe không chạm là dòng máy xịt rửa chuyên dùng cho các trạm rửa xe không chạm. Đặc điểm của máy xịt rửa không chạm chính là áp lực nước ở đầu ra lớn (tối thiểu từ 120 bar trở lên), lượng nước tiêu hao ít, và lượng hơi nén trong nước cao, dễ dàng làm sạch bề mặt khi kết hợp với dung dịch rửa xe không chạm.

Hiểu một cách đơn giản thì đối với một tiệm rửa xe không chạm thì cần dùng máy xịt rửa xe áp lực cao có áp lực từ 120 bar mới cho hiệu quả tẩy rửa tốt nhất. Trên thực tế, nếu dùng máy rửa xe dây đai hay các dòng máy rửa xe áp yếu thì vẫn có thể xịt rửa không chạm được nhưng không sạch.

Hơn nữa, dòng máy rửa xe này còn có thể kết hợp với bình phun bọt 1 lít – sản phẩm được chuộng nhất trong các trạm rửa không chạm hiện nay bởi tính tiện lợi, nhỏ gọn và khả năng phủ bọt nhanh, mịn, đều, tiết kiệm.

Chính vì điều này, nếu mở cửa hàng rửa xe không chạm, khi lựa chọn mua máy rửa xe, hãy chú trọng những yếu tố sau:

  • Máy rửa xe nên là dòng máy rửa xe cao áp với áp lực từ 120 bar trở lên
  • Piston trang bị trên máy nên là piston sứ vì nó bền hơn, ít nóng máy hơn
  • Tin dùng các sản phẩm thương hiệu chất lượng như Okazune, tránh mua hàng trôi nổi ngoài thị trường

Nên hay không nên dùng máy rửa xe không chạm?

Máy xịt rửa xe cao áp cho hiệu quả vệ sinh nhanh chóng
Máy xịt rửa xe cao áp cho hiệu quả vệ sinh nhanh chóng

Nếu bạn nghĩ máy xịt rửa xe không chạm chỉ thích hợp cho các tiệm rửa không chạm thì bạn đã nhầm. Đây chỉ là một cách nhìn của sản phẩm đối với một loại hình dịch vụ vệ sinh ô tô xe máy mà thôi.

Trên thực tế, bất cứ mở cửa hàng rửa xe truyền thống hay không chạm thì máy rửa xe luôn là thiết bị quan trọng hàng đầu cần đặc biệt lưu tâm bởi:

  • Máy rửa xe tốt sẽ giúp quá trình vệ sinh phương tiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm điện nước tiêu thụ hơn
  • Những loại máy rửa xe kém chất lượng rất dễ xảy ra hỏng hóc hay sự cố gây gián đoạn quá trình làm việc và mất chi phí để thay thế, sửa chữa

Chính vì điều này, đối với bất cứ loại hình rửa xe nào ngoại trừ rửa xe tự động thì máy phun rửa xe không chạm đều có thể ứng dụng và mang lại hiệu quả tối ưu khi làm việc.

Thông tin thêm

Dung dịch rửa xe không chạm cũng cần được chú trọng
Dung dịch rửa xe không chạm cũng cần được chú trọng

Ngoài máy rửa thì dung dịch rửa xe không chạm cũng là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi làm dịch vụ rửa xe không chạm, bởi nước rửa xe không chạm tốt sẽ vừa đảm bảo hiệu quả khi làm việc, vừa an toàn đối với màu sơn cũng như các chi tiết trên xe.

Hiện tại, công nghệ rửa xe không chạm đang khá thịnh hành và giải quyết tốt vấn đề quá tải mỗi dịp cuối tuần hay cao điểm lễ tết so với rửa xe truyền thống, vì vậy nếu đang kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe, bạn nên cân nhắc chuyển đổi mô hình.

Trên đây là những thông tin giải đáp xoay quanh máy rửa xe không chạm, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan