“Mua hàng thả ga – Không lo về giá” cùng TEARU

Thời điểm cuối năm đang đến gần nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng ngày càng cao, chúng tôi hiểu điều đó nên muốn mang đến một chương trình khuyến mãi nhằm tri ân những tình cảm mà khách hàng đã dành cho TEARU.

Ưu đãi mua 1 tặng 3 từ Tearu trong tháng 11
Ưu đãi mua 1 tặng 3 từ Tearu trong tháng 11

Theo đó, từ ngày 7/11 đến ngày 30/11/2022 công ty Tearu Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi “mua 1 tặng 1” và “mua 1 tặng 3” dành cho tất cả khách hàng khi mua nước rửa xe, dung dịch tẩy khoang máy, vệ sinh nôi thất, nước rửa kính….và các dòng dung dịch chăm sóc xe đến từ Nga.

Thời điểm chăm sóc xe thích hợp nhất là vào dịp cuối năm, vì thế những ưu đãi đến với khách hàng thân yêu là điều mà chúng tôi luôn nghĩ đến đầu tiên, vì thế chương trình khuyến mãi chúng tôi mang đến hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cụ thể như sau:

Dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass hàng đầu thế giới
Dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass hàng đầu thế giới
  • Khi mua can dung dịch Grass 20L bất kỳ được tặng 1 trong các loại dung dịch sau: Dung dịch làm sạch La zăng Disk Cleaner 1L, dung dịch vệ sinh nội thất Universal Cleaner 1L, hoặc 1L các loại dung dịch rửa xe bất kì.
  • Khi mua can dung dịch Universal hoặc dung dịch rửa khoang động cơ Motor Cleaner 5L: Tặng 3 khăn lau xe Microfiber cao cấp.
  • Khi mua can dung dịch rửa xe 5L bất kỳ: Tặng 3 khăn xe chuyên dụng.

Quý khách hàng lưu ý chương trình sẽ có thời hạn từ ngày 07 đến hết ngày 30/11/2022 nên khách hàng hãy tranh thủ cơ hội có một không hai này để có cơ hội mua cho mình những đơn hàng có những quà tặng giá trị nhất.

Chất lượng sản phẩm Grass cực tốt
Chất lượng sản phẩm Grass cực tốt

Bạn có thể đặt hàng để nhận ưu đãi nhanh chóng bằng những cách sau:

  1. Đặt hàng qua Website: www.tearu.vn.
  2. Liên hệ mua hàng qua số Hotline: 0982 690 096 (miền Bắc) – 0905 007 066 (miền Trung) – 0983 690 096 (miền Nam).
  3. Đặt hàng qua Fangage: www.facebook.com/tearu.vn.
  4. Mua hàng trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng Tearu trên toàn quốc.

Như các bạn đã biết dung dịch rửa xe thương hiệu Grass là một hãng đình đám đến từ Nga. Hiện đang có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, hãng này đã và đang ngày càng khẳng định chất lượng tuyệt vời của chúng đến với khách hàng vì khả năng làm sạch và bảo vệ bề mặt xe ổn áp.

Ngoài ra, thương hiệu này còn có các dòng sản phẩm từ nước rửa xe cho đến dung dịch vệ sinh nội thất, khoang máy, nước rửa kính, phủ bóng, ceramic để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo từng nhu cầu chăm sóc xe.

Đừng suy nghĩ và chần chờ lâu, quý khách hãy nhanh chân đặt hàng dịp khuyến mãi tháng 11 này để dành trọn ưu đãi hấp dẫn từ Tearu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.