Hoàn thiện trạm rửa xe 1 pha cho anh Sơn ở phố Lu – Lào Cai

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, vào ngày 03/11/2022 công ty TEARU đã tiến hành hoàn thiện trạm rửa xe 1 pha cho anh Sơn ở phố Lu – Lào Cai. Theo đó, đây dự kiến sẽ là trạm rửa xe 1 pha được khai trương vào thời gian đến với bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp nhất nơi đây.

Hoàn thiện trạm rửa xe 1 pha cho anh Sơn ở phố Lu - Lào Cai
Hoàn thiện trạm rửa xe 1 pha cho anh Sơn ở phố Lu – Lào Cai

Thời điểm cuối năm sẽ luôn được các nhà đầu tư quan tâm khi mở tiệm rửa xe vì cuối năm khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến rửa và chăm sóc xe. Nhận thấy được những điều trên cùng với ước mơ được sở hữu một trạm rửa xe phục vụ quá trình kinh doanh làm nghề nên anh Sơn đã quyết định mở tiệm.

Bộ thiết bị rửa xe 1 pha
Bộ thiết bị rửa xe 1 pha

Nhận thấy công ty TEARU là công ty chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ rửa ô tô và dung dịch chăm sóc xe nhiều năm qua được nhiều thợ tin tin tưởng nên anh Sơn đã quyết định liên hệ với công ty nhờ tư vấn bộ thiết bị rửa xe 1 pha.

Lắp đặt tấm lót sàn
Lắp đặt tấm lót sàn

Sau khi tiếp nhận thông tin và trao đổi, nhân viên Tearu tiến hành khảo sát nhanh mặt bằng, hơn ai hết Tearu hiểu được được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng nên đã đề xuất bộ thiết bị rửa xe 1 pha phục vụ quá trình  rửa xe chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Bộ thiết bị bao gồm:

  • Máy rửa xe cao áp Okazune phục vụ quá trình phun xịt nhanh chóng
  • Máy nén khí Okazune 3HP-120L
  • Bình bọt tuyết inox Okazune.
  • Máy hút bụi Okazune.
  • Tay quay đơn rửa xe, đồng hồ bơm lốp, máy xông khử mùi và một số dụng cụ khac.
  • Một số dung dịch rửa và chăm sóc xe Grass của Nga.
  • Ngoài ra còn lắp đặt tấm lót sàn nhựa rửa xe cho tiệm trở nên thẩm mỹ hơn.
Lắp đặt tay quay rửa xe
Lắp đặt tay quay rửa xe

Sau khi bàn bạc và đồng ý với các phương án để triển khai, công ty Tearu cho vận chuyển bộ rửa xe đến Lào Cai để kịp tiến độ thi công. Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, ngày 03/10 công ty đã hoàn thiện tiệm rửa xe 1 pha cho anh Sơn ở phố Lu – Lào Cai.

Nhân viên Tearu đang lắp đặt máy rửa xe
Nhân viên Tearu đang lắp đặt máy rửa xe

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Sơn đã tin tưởng ủng hộ. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều dịp hợp tác ở những lần đến.

Mặt bằng trạm rửa xe anh Sơn
Mặt bằng trạm rửa xe anh Sơn

Những ai đang có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe hay mua thiết bị, dung dịch , dụng cụ rửa và chăm sóc xe hãy gọi vào số hotline để được chúng tôi tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.