Mừng khai trương tiệm chăm sóc xe anh Sơn ở Nam Đàn – Nghệ An

Vừa qua, vào ngày 09/11/2022, công ty Tearu mừng khai trương tiệm chăm sóc xe anh Sơn ở Nam Đàn – Nghệ An. Đây là một trong trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp được công ty hoàn thiện trong tháng 11 này. Dự kiến đây sẽ là một trong những trung tâm mang lại những dịch vụ rửa và chăm sóc xe tốt nhất nơi đây.

Mừng khai trương tiệm chăm sóc xe anh Sơn Nam Đàn - Nghệ An
Mừng khai trương tiệm chăm sóc xe anh Sơn Nam Đàn – Nghệ An

Với sự đầu tư trang thiết bị khá chuyên nghiệp với mặt bằng đẹp đến bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, tiệm chăm sóc xe của anh Sơn ở khối Nam Bắc Sơn, huyên Nam Đàn, tỉnh Nghệ An được đánh giá nằm trong tóp đầu của những cửa hàng chăm sóc xe ở địa phương.

Cầu nâng 1 trụ Tagore giúp vệ sinh sạch sẽ gầm xe
Cầu nâng 1 trụ Tagore giúp vệ sinh sạch sẽ gầm xe

Cửa hàng của anh Sơn chuyên cung cấp 3 dịch vụ chính bao gồm: rửa xe, thay dầu và dọn nội thất. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được trải nghiệm công nghệ rửa xe ô tô không chạm với dung dịch rửa xe dịch rửa xe Grass nhập khẩu từ Nga, đồng thời cầu nâng 1 trụ Tagore cũng giúp việc vệ sinh gầm xe ô tô trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

Mặt bằng tiệm của anh Sơn
Mặt bằng tiệm của anh Sơn

Khi đến dự buổi khai trương chúng tôi chúc mừng tiệm anh Sơn bằng một lẵng hoa, ngoài ra còn hỗ trợ hướng dẫn anh Sơn quy trình rửa xe không chạm tiêu chuẩn, vệ sinh nội thất xe một cách toàn diện và cách thay dầu nhớt ô tô đúng cách.

Dưới đây là một số hình ảnh của cửa hàng trong ngày khai trương:

Mô hình rửa xe không chạm hiện đại, chuyên nghiệp
Mô hình rửa xe không chạm hiện đại, chuyên nghiệp
Ngày khai trương có khá đông khách ghé đến
Ngày khai trương có khá đông khách ghé đến

Chúc tiệm của anh Sơn khai trương hồng phát, tiệm sẽ ngày một đông khách hơn. Mong rằng ở những dịp sau chúng ta lại tiếp tục hợp tác với nhau.

Những ai có nhu cầu mở tiệm rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp hoặc cần cung cấp thiet bi rua xe oto và dụng cụ phục vụ cho quá trình làm nghề xin hãy liên hệ với TEARU ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.