Lắp đặt bộ thiết bị cho công ty Lâm Phát – Vinhome Gia Lâm

Vào ngày 25/10/2022 vừa qua công ty TEARU văn phòng tại Hà Nội đã tiến hành lắp đặt bộ thiết bị cho công ty Lâm Phát – Vinhome Gia Lâm. Đây dự kiến sẽ là một sự đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến tính chuyên nghiệp và hiện đại hơn nữa để nhiều khách hàng biết đến hơn.

Lắp đặt bộ thiết bị cho công ty Lâm Phát - Vinhome Gia Lâm
Lắp đặt bộ thiết bị cho công ty Lâm Phát – Vinhome Gia Lâm

Với nhu cầu đa dạng hoá lĩnh vực kinh doanh cũng như muốn phát triển thêm tiệm rửa và chăm sóc xe, ngoài chuẩn bị nguồn vốn sẵn có đại diện công ty Lâm Phát đã nghiên cứu nguồn cung cấp thiết bị và dụng cụ rửa xe chính hãng tại công ty TEARU, từ đó quyết định gọi điện đến công ty để nhờ tư vấn bộ thiết bị phục vụ làm nghề.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bàn nâng âm nền
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô bàn nâng âm nền

Sau quá trình trao đổi và làm việc cụ thể, đại diên phí công ty đã nói lên những mong muốn và nhu cầu để Tearu tư vấn và giải đáp, sau một thời gian trao đổi đã quyết định lựa chọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm:

  • Cầu nâng 2 trụ ô tô
  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu Ấn Độ.
  • Máy nén khí Okazune.
  • Máy rửa xe cao áp Okazune.
  • Bình bọt tuyết inox Okazune.
  • Máy hút bụi Okazune.
  • Tay quay đôi giúp quá trình rửa xe thuận lợi hơn.
  • Xe đẩy đổ 2 tầng có móc treo.
Cầu nâng 2 trụ Okazune
Cầu nâng 2 trụ Okazune

Ngoài ra, công ty còn đầu tư thêm nhiều dụng cụ và hoá chất để phục vụ cho quá trình làm nghề. Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên Tearu đã nhanh chóng vận chuyển thiết bị đến công ty Lâm Phát để kịp tiến độ thi công.

Tay quay đôi rửa xe
Tay quay đôi rửa xe

Sau những nổ lực của đội ngũ nhân viên công ty, công trình lắp đặt và bàn giao bộ thiết bị cũng đã nhanh chóng hoàn thành trong ngày. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn công ty Lâm Phát đã tin tưởng ủng hộ. Chúc cho công ty sẽ có một chặng đường mới thật suôn sẻ và thành công.

Máy nén khí Okazune
Máy nén khí Okazune

Những ai có nhu cầu lắp đặt tiệm rửa xe hay có nhu cầu đầu tư các trang thiết bị máy móc rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.