Lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Dũng ở Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

Ngày 17/10/2022 công ty TEARU chi nhánh tại Đà Nẵng tiến hành lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Dũng ở Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng. Đây là một trong những cửa hàng rửa xe được đầu tư bộ thiết bị chuyên nghiệp bậc nhất nơi đây, dự kiến sẽ thu hút lượng khách hàng đông đảo.

Lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Dũng ở Nguyễn Hữu Thọ - Đà Nẵng
Lắp đặt thiết bị rửa xe chuyên nghiệp cho anh Dũng ở Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

Được biết, Nguyễn Hữu Thọ là một con đường thuộc trung tâm của TP. Đà Nẵng, đây là địa điểm có khá nhiều dân cư hay quán xá tấp nập khá sầm uất, người dân nơi đây cũng thuộc những top người có điều kiện và thường xuyên có nhu cầu chăm sóc xe. Nhận thấy được điều đó nên anh Dũng đã quyết định mở tiệm với nhu cầu muốn phát triển kinh doanh và thực hiện đam mê của mình.

Cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền
Cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền

Tham khảo nhiều nơi nhưng anh Dũng đã quyết định chọn TEARU là đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe cho tiệm, anh đã liên hệ chúng tôi nhờ tư vấn bộ thiết bị phục vụ quá trình làm nghề. Qua trao đổi chúng tôi nhận thấy được những nhu cầu cũng như những mong muốn của khách hàng nên đã lên cho ạnh Dũng bộ thiết bị chuyên nghiệp nhất bao gồm những món sau:

  • Cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền nhập khẩu Ấn Độ (bảo hành 5 năm)
  • Máy rửa xe cao áp Okazune.
  • Máy nén khí Okazune 330L.
  • Máy hút bụi Okazune.
  • Tay quay đơn phục vụ cho quá trình rửa xe.
  • Cuộn dây hơi tự rút chính hãng
Máy rửa xe cao áp Okazune và máy hút bụi Okazune
Máy rửa xe cao áp Okazune và máy hút bụi Okazune

Đồng ý với những thiết bị trên chúng tôi đã ký kết hợp đồng. Ngày 17/11 Tearu đã vận chuyển bộ thiết bị đến Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng để lắp đặt để kịp thời gian thi công. Với sự nổ lực của đội ngũ nhân viên, công trình đã được hoàn thành và bàn giao kịp thời.

Máy nén khí Okazune không thể thiếu cho quá trình làm nghề
Máy nén khí Okazune không thể thiếu cho quá trình làm nghề

Sau khi ký kết hợp đồng, Tearu đã cho vận chuyển thiết bị đồ nghề rửa xe từ Hồ Chí Minh lên Lâm Đồng để kịp thời gian thi công. Đến ngày 20/10, kỹ thuật viên công ty đã hoàn thiện tiệm rửa xe cho anh Hoàng ở Lâm Hà, Lâm Đồng.

Chúng tôi xin cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng ủng hộ công ty, chúc anh kinh doanh thành công và phát triển trong thời gian đến.

Những ai có nhu cầu muốn mở tiệm rửa xe hoặc muốn tư vấn bộ thiết bị, dụng cụ rửa và chăm sóc xe xin gọi về số hotline của TEARU để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.