Lắp đặt máy rửa xe và tay quay cho anh Nam ở khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông

Những ngày giữa tháng 12/2022, công ty TEARU Việt Nam văn phòng miền Bắc đã hoàn thành lắp đặt máy rửa xe và tay quay cho anh Nam ở khu độ thị Thanh Hà – Hà Đông.Tiệm rửa xe của anh Nam đang hoạt động và muốn đầu tư thêm máy rửa xe và tay quay rửa xe nhằm phục vụ tốt hơn quá trình làm nghề và phục vụ tốt hơn trong dịp tết đến xuân về.

Lắp đặt máy máy rửa xe và tay quay cho anh Nam ở khu đô thị Thanh Hà - Hà Đông
Lắp đặt máy máy rửa xe và tay quay cho anh Nam ở khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông

Với mặt bằng rửa xe khá thuận tiện và lượng khách hàng tiềm năng vốn có, anh Nam đã quyết định đầu tư thêm cho tiệm của mình một máy rửa xe cao áp và tay quay rửa xe nhằm tối ưu những thao tác rườm rà vốn có. Tuy đã tham khảo nhiều địa chỉ nhưng anh Nam chọn Tearu là đơn vị cung cấp.

Nhân viên Tearu đang lắp đặt máy rửa xe áp lực cao Okazune
Nhân viên Tearu đang lắp đặt máy rửa xe áp lực cao Okazune

Như chúng ta đã biết tay quay giúp cho việc thu, kéo dây trở nên dễ dàng mà không bị vướng trong quá trình làm việc, giải quyết được các tình trạng vỡ, dập dây khi di chuyển xe ra, vào vệ sinh. Dây được cuộn lên cao khá gọn và không gây rối cho tiệm, tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra máy rửa xe là một thiết bị quan trọng không thể thiếu cho tiệm giúp quá trình phun xịt được nhanh chóng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Lắp đặt tay quay đơn rửa xe
Lắp đặt tay quay đơn rửa xe

Ngay sau khi trao đổi và tư vấn, công ty Tearu văn phòng tại miền Bắc đã cho vận chuyển máy rửa xe cao áp thương hiệu Okazune thương hiệu Nhật Bản (phân phối độc quyền tại Tearu) và tay quay đơn đến Hà Đông để tiến hành thi công lắp đặt cho kịp tiến độ. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật Tearu đã hoàn thiện lắp đặt tay quay và máy rửa xe cho anh Nam ở Hà Đông trong ngày 13/12/2022.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Nam đã tin tưởng ủng hộ công ty, chúc cho tiệm anh làm ăn ngày càng phát đạt và sẽ mở rộng hơn nữa. Những ai có nhu cầu lắp đặt thiết bị, dụng cụ rửa xe hoặc muốn mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp mà chưa biết bắt đầu từ đâu hay đầu tư những gì xin vui lòng gọi vào số hotline sẽ được nhân viên Tearu hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.