Lắp đặt cầu nâng 1 trụ thuỷ lực cho anh Đức ở Tiên Lãng – Hải Phòng

Những ngày vừa qua là thời điểm vàng để phục vụ khách hàng thời điểm cuối năm, Tearu đã tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ thuỷ lực cho anh Đức ở Tiên Lãng – Hải Phòng. Đây là thiết bị cần thiết nhằm hỗ trợ rất nhiều trong quá trình rửa xe chuyên nghiệp.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Thuỷ lực cho anh Đức ở Tiên Lãng - Hải Phòng
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Thuỷ lực cho anh Đức ở Tiên Lãng – Hải Phòng

Muốn mở môt cửa tiệm rửa xe ô tô thì không thể thiếu cầu nâng 1 trụ dùng rửa xe, vì bạn sẽ không thể nào thực hiện quá trình rửa xe toàn diện, những nơi không thể làm sạch được như gầm xe mà không có cầu nâng. Chính vì những ưu điểm vượt trội của cầu nâng, từ bao lâu nay cầu nâng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu ở hầu hết các trạm rửa xe hơi, thiết bị quan trọng nhất vẫn là cầu nâng được ưu tiên.

Mặt bằng tiệm của anh Đức
Mặt bằng tiệm của anh Đức

Theo đó, anh Đức biết được tầm quan trọng của cầu nâng 1 trụ cho quá trình kinh doanh tiệm rửa xe nên đã liên hệ với văn phòng Tearu để nhờ tư vấn về vấn đề lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Qua quá trình tìm hiểu cũng như khảo sát mặt bằng, công ty đã tư vấn cho anh Đức dùng cầu nâng 1 trụ Tagore bàn nâng âm nền chữ l. Loại cầu nâng có những ưu điểm sau:

  • Có tính thẩm mỹ cao, có thể tận dụng những không gian khi không rửa để làm việc khác.
  • Có thể nâng hạ xoay 360 độ, hỗ trợ công việc rửa gầm, những vị trí khó dễ dàng hơn.
  • Nâng hạ thuỷ lực nên khá an toàn, trọng tải lên đến 4 tấn.
  • Có chế độ bảo hành 5 năm.
Thi công lắp cầu nâng 1 trụ
Thi công lắp cầu nâng 1 trụ

Qua quá trình trao đổi, đại diện phía công ty Tearu Hà Nội đã nhanh chóng vận chuyển, tién hành thi công và hoàn thiện lắp đặt cầu nâng 1 trụ thuỷ lực cho anh Đức. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng công ty Tearu.

Cảm ơn anh Đức đã tin tưởng ủng hộ Tearu
Cảm ơn anh Đức đã tin tưởng ủng hộ Tearu

Những ai có nhu cầu quan tâm đến cầu nâng 1 trụ cũng như muốn lắp đặt thiết bị, dụng cụ rửa và chăm sóc xe chuyên nghiệp xin hãy gọi ngay cho Tearu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.