Lắp đặt tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – HCM

Vào ngày 29/10/2022, công ty TEARU văn phòng miền Nam đã hoàn thiện lắp đặt tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – HCM.

Lắp đặt tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh - Hồ Chí Minh
Lắp đặt tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – Hồ Chí Minh

Tấm lót sàn là sản phẩm hết sức cần thiết hiện nay được khá nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp tin dùng. Ngoài công dụng thoát nước tốt nó còn tránh bám bẩn, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho cửa hàng được khá nhiều thợ sử dụng. Đặc biệt tấm lót sàn bên Tearu được thiết kế khá chắc chắn, chịu được lực, khả năng thoát nước nhanh chóng và ngăn ngừa ẩm mốc, tạo được độ thông thoáng cho cửa tiệm.

Tạo vẻ đẹp thẩm mỹ và chịu được lực cao
Tạo vẻ đẹp thẩm mỹ và chịu được lực cao

Theo đó. Kacher Trường Chinh, Hồ Chí Minh muốn nâng cấp và làm mới lại cửa hàng cho đẹp mắt và sạch sẽ đã liên hệ với công ty TEARU để nhờ tư vấn lắp đặt tấm thoát nước sàn nhựa.

Qua trao đổi và khảo sát thi công công ty đã đề xuất lắp tấm lót sàn nhựa PP, đây là sản phẩm với tính thẩm mỹ cao cộng thêm khả năng chịu lực tốt, bền bỉ và chống trơn trượt khi xe chạy lên.

Cảm ơn Kacher Trường Chinh đã tin tưởng lựa chọn
Cảm ơn Kacher Trường Chinh đã tin tưởng lựa chọn

Sau khi đồng ý với đề xuất từ phí công ty Tearu, Kacher Trường Chinh đã chính thức ký hợp đồng và nhanh chóng vận chuyển sản phẩm đến với cửa hàng để kịp tiến độ thi công. Đáp ứng kịp thời theo tiến độ việc hoàn thành lắp đặt tấm lót sàn rửa xe cho Kacher Trường Chinh – Hồ Chí Minh đã diễn ra nhanh chóng trong ngày 29/10/2022.

Tearu xin chân thành cảm ơn phía Kacher Trường Chinh đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều dịp hợp tác với nhau nhiều hơn.

Các bạn có nhu cầu sử dụng tấm lót sàn để tăng vẻ đẹp cho cửa tiệm cũng như tăng tính chuyên nghiệp thì xin hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn, ngoài tấm lót sàn chúng tôi còn có thiết bị và dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp đang chờ các bạn tham khảo phục vụ quá trình làm nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.